HomeХобби и стильRelated VideosMore From: Jaysel Anne

Reviewing my own brand of LIPTINTS?! + New Background! || Jaysel Anne

0 ratings | 306 views
Hey guys! it's Jaysel Anne!!!. I'm a 14 year old Filipina Youtuber and Vlogger!... Subscribe to be part of the #JayselFam and to be notified whenever I upload a new video!💕 luv u all! ••••••••••••••• Tags: (Ignore this) Liptint Review, Liptints, Liptint, My own brand of Liptints, Reviewing Liptints, Philippines, Review video, Liptint swatches, Vlogger, Filipina Vlogger •••••••••••••••• Want to be friends?❤ •Instagram: https://www.instagram.com/?hl=en •Musical.ly: @anne_jaysel •Twitter: Check out Jaysel Anne (@anne_jaysel): https://twitter.com/anne_jaysel?s=09 •Snapchat: @jaysel.anne •••••••••••••• For Collab/Business Inquiries ONLY! @[email protected] •••••••••••••• Comment "#JayselFam" If ur still reading this❤
Html code for embedding videos on your blog
Text Comments (33)
Jaysel Anne (6 months ago)
*Nagkamali ako sa numbers😕* And I frogot to include the price!!! It's P150 each po❤
Jaysel Anne (6 months ago)
150 lang❤
JAY NICA (6 months ago)
Jaysel Anne how much po ang isa ate idol?
Jaysel Anne (6 months ago)
Kindly Dm me on my instagram @xjaysel.annex (It's my own liptint po)❤
JAY NICA (6 months ago)
Jaysel Anne bibili ako nyan huhuhu San ba meron?
JAY NICA (6 months ago)
Jaysel Anne Cute mo po pag nakablack 💖💖💖
Happi Omar (8 days ago)
San niyo po nabili yung container?
Jaysel Anne (8 days ago)
Ako po ang nagedit ng design ng container and yung bottle mismo is si mama ko na po ang may responsible dun😊
Nicole G. (1 month ago)
Hala san pwede bumili?
Jaysel Anne (1 month ago)
Sure! Ilan po ba❤ btw, it's P150 plus yung shipping fee pa, :)
Nicole G. (1 month ago)
uhm yung preppy pooo
Jaysel Anne (1 month ago)
I will show you the different shades of my liptint, and then mamili ka lang kung saan dun ang na type-an mo and kung ilan, and then yah ganun,
Nicole G. (1 month ago)
ah sige po, paano po ba?
Jaysel Anne (1 month ago)
Kami po ang may product niyan kaya saamin po kayo makakabili :)❤
Kyla Zinnia (5 months ago)
OMGGG I LOVE EVERY SINGLE ONE 😍
Jaysel Anne (5 months ago)
Awwww, thank you!💞 you can visit my ig account (@xjaysel.annex) to see our different shades as well as our gel tints,... Xoxo 😃😘❤❤❤
Julia Verdida (6 months ago)
Ate san po yan mabibili
Jaysel Anne (6 months ago)
You can Dm me on my instagram: @xjaysel.annex 💗❤
Jaysel Anne (6 months ago)
It's my product po💗
Ayin Gallien (6 months ago)
shEt soleil na bibilhin ko
Jaysel Anne (6 months ago)
Hahaha.. Cge cge cge❤
Xiana Meir (6 months ago)
Yiee bili akuhh
Jaysel Anne (6 months ago)
Weh?😂
Ate Jaysel, Meron pa po ba yan after 5 years? (16 po ako nun)
Jaysel Anne thx po ate jaysel
Jaysel Anne (6 months ago)
Safe naman siya kahit di ka pa teenager kasi Natural ingedients siya, and Alcohol free kaya hindi siya harsh sa lips❤
JAY NICA (6 months ago)
#JayselFam
Zariasssee Abaya (6 months ago)
Jaysel i wanna buyyy
Jaysel Anne (6 months ago)
Sabihin mo na ngayun para maibigay ko na bukas kase may mga nag order rin sakin na nagaaral sa cnhs and dadalhin ko na orders nila bukas.... Sabihin mo na po para maisabay ko na na dalhin bukas
Zariasssee Abaya (6 months ago)
Haha basta bukas na jusq
Jaysel Anne (6 months ago)
Omg... Sino to?😂😂😂😂 di kita kilala bes😂
Zariasssee Abaya (6 months ago)
Jaysel Anne sasabihin ko nlng bukas magkikita rin naman tayo sa classroom
Jaysel Anne (6 months ago)
Sure! Dm me my instagram @xjaysel.annex ❤

Would you like to comment?

Join YouTube for a free account, or sign in if you are already a member.